Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Tháng Mười Một, 2013

Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần 25-29/11

Phê duyệt biên chế công chức năm 2014 Theo biên chế công chức hưởng lương từ ngân sách Nhà nước của các cơ quan hành chính Nhà nước và biên chế của các Hội có tính chất đặc thù hoạt động trong phạm vi cả nước năm 2014 đã được Thủ tướng Chính phủ phê [...]... (Xem tiếp)

Kỳ họp Quốc hội mang dấu ấn lịch sử của thời kỳ mới

Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII có những sự kiện mang dấu ấn lịch sử, mở ra thời kỳ mới trong quá trình xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Tròn 40 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm cao trước cử tri, Quốc hội khóa XIII đã [...]... (Xem tiếp)

Canada đầu tư 7,6 triệu USD cho nông nghiệp Việt Nam

Canada đầu tư 7,6 triệu USD cho nông nghiệp Việt Nam

Dự án này nhằm giúp nâng cao lợi nhuận cho hàng nghìn nông dân trên khắp đất nước Việt Nam. Chính phủ Canada sẽ đầu tư hơn 7,6 triệu USD dự án phát triển mới thông qua Công ty Tài chính Quốc tế (IFC), giúp cải thiện sinh kế của nông dân Việt Nam qua [...]... (Xem tiếp)

Điểm mới của Hiến pháp sửa đổi

Điểm mới của Hiến pháp sửa đổi

Sau 21 năm từ Hiến pháp năm 1992, đất nước ta có Hiến pháp sửa đổi mới, Hiến pháp của thời kỳ hội nhập, thời kỳ đổi mới. Sáng ngày 28/11/2013, tuyệt đại đa số Đại biểu Quốc hội khóa XIII (97,59%) đã ấn nút thông qua Dự thảo sửa đổi Hiến pháp (SĐHP) năm [...]... (Xem tiếp)

Những điểm nhấn của Kỳ họp thứ 6 Quốc hội khoá XIII

Những điểm nhấn của Kỳ họp thứ 6 Quốc hội khoá XIII

Quốc hội đã thông qua Hiến pháp sửa đổi, Luật đất đai sửa đổi và các Nghị quyết quan trọng khác. Sau 39 ngày làm việc, kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII đã hoàn thành những nhiệm vụ quan trọng được đưa ra từ đầu kỳ họp với chất lượng cao. Đây là [...]... (Xem tiếp)

Thời sự ngày 29/11/2013

Mời quý vị khán giả xem lại Bản tin Thời sự 19h50 ngày 29/11/2013 của Đài PT- TH KonTum.... (Xem tiếp)

Chuyên đề ngày 29/11/2013

Những năm qua, các chương trình, dự án phát triển kinh tế – xã hội các xã khó khăn vùng đồng bào dân tộc thiểu số đã được các cấp, các ngành quan tâm, góp phần làm thay đổi bộ mặt của các xã vùng sâu, vùng xa.  Tuy nhiên, đến nay Kroong vẫn đang là [...]... (Xem tiếp)

Bế mạc kỳ họp thứ 6 Quốc hội khoá XIII

Bế mạc kỳ họp thứ 6 Quốc hội khoá XIII

Sau hơn 1 tháng làm việc, chiều nay (29/11) Quốc hội đã hoàn thành chương trình kỳ họp thứ 6 Quốc hội khoá 13. Phát biểu trong phiên bế mạc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng nhấn mạnh: Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII là kỳ họp đặc biệt quan trọng. Quốc hội đã thông [...]... (Xem tiếp)

Phát biểu của Chủ tịch Quốc hội bế mạc Kỳ họp thứ 6

Phát biểu của Chủ tịch Quốc hội bế mạc Kỳ họp thứ 6

Trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu bế mạc Kỳ họp thứ 6 của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, chiều 29/11. “Thưa các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng các vị khách quý, Thưa các vị đại biểu Quốc hội, Thưa [...]... (Xem tiếp)

Học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ngày 28/11/2013

Học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ngày 28/11/2013

Sau gần 3 năm thực hiện chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị, chủ đề “Suốt đời  phấn đấu cần, kiệm, liêm, chính, chí công, vô tư, làm người công bộc tận tụy, trung thành của nhân dân, đời tư trong sáng, cuộc sống riêng giản dị” đã và đang được Đảng bộ, chính [...]... (Xem tiếp)

Page 1 of 5112345...102030...Last »