Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Sơ kết quy chế phối hợp giữa Binh đoàn 15 với Công an 02 tỉnh Gia Lai và Kon Tum

Đã đăng vào 17 Tháng 10, 2020 lúc 19:32

(kontumtv.vn) – Tại Hội trường Binh đoàn 15, tỉnh Gia Lai đã diễn ra Hội nghị sơ kết quy chế phối hợp giữa Binh đoàn 15 với Công an 02 tỉnh Gia Lai và Kon Tum.

SO KET QUY CHE PHOI HOP GIUA BINH DOAN 15 VOI CONG AN 02 TINH GIA LAI VA KON TUM

Trong thời gian qua, lãnh đạo 03 đơn vị đã chỉ đạo sâu sát trong việc triển khai thực hiện quy chế phối hợp, trao đổi thông tin trên nhiều lĩnh vực. Do vậy tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn các huyện biên giới nói chung và địa bàn các đơn vị Binh đoàn 15 đứng chân nói riêng luôn ổn định, chủ động trong mọi tình huống, không để xảy ra các tình huống đột xuất, bất ngờ. Các vụ việc liên quan đến tranh chấp, khiếu kiện, lấn chiếm đất đai, trộm cắp tài sản…đều được phát hiện kịp thời và giải quyết ngay từ cơ sở.

Với sự phối hợp chặt chẽ giữa Binh đoàn 15 với Công an 02 tỉnh, trong thời gian qua công tác bảo vệ an ninh chính trị nội bộ, bảo vệ bí mật nhà nước, đảm bảo an toàn các trụ sở cơ quan luôn được đảm bảo, các đơn vị đã phối hợp tổ chức tốt công tác thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, công tác ứng phó, khắc phục sự cố thiên tai và tìm kiếm cứu nạn cứu hộ, đảm bảo các sự kiện chính trị diễn ra trên địa bàn, công tác diễn tập khu vực phòng thủ các cấp.

Nhiều mô hình hay như “Tổ công nhân tự quản”, “Gắn kết hộ”, “Kết nghĩa với các thôn làng” được ra đời tại các địa bàn nơi các đơn vị Binh đoàn đứng chân, qua đó góp phần đảm bảo an ninh trật tự, đảm bảo vững chắc an ninh quốc phòng và phát triển kinh tế trên địa bàn.

CTV Hồng Khanh

facebooktwittergoogle_plus

Để lại nhận xét