(kontumtv.vn) – Trong ngày hội giao, nhận quân, các đơn vị của Sư đoàn 10, Quân đoàn 3 tổ chức tiếp nhận gần 3 ngàn chiến sĩ mới là công dân trên địa bàn 3 tỉnh  Gia Lai, Đắk Lắk và Bình Định về huấn luyện tại Sư đoàn.

Sau khi có kế hoạch huấn luyện chiến sĩ mới năm 2022, chỉ huy Sư đoàn tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, phân công cán bộ phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền và cơ quan quân sự các địa phương nơi đơn vị tuyển chọn công dân nhập ngũ đạt kết quả cao. Đến chiều ngày 16/2, Sư đoàn đã hoàn thành công tác tiếp nhận chiến sĩ mới về đến đơn vị bảo đảm chu đáo, chặt chẽ, an toàn, đúng kế hoạch, hướng dẫn của Bộ Quốc phòng.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Sư đoàn đã chủ động tổ chức vệ sinh doanh trại, phun thuốc khử trùng nơi ăn, ở, sinh hoạt của bộ đội. Ngay khi tiếp nhận chiến sĩ mới, quân y của đơn vị đã đo thân nhiệt cho từng người và chuẩn bị phòng cách ly để sẵn sàng xử lý khi có dịch bệnh xảy ra; đồng thời tổ chức biên chế, ổn định nơi ăn ở, học tập sinh hoạt cho bộ đội./.

CTV Duy Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *