(kontumtv.vn) – Thi thể của các nạn nhân MH17 được giữ trong khoang giữ lạnh trên tàu và sẽ được đưa tới thành phố Kharkov.

Hãng tin Reuters cho biết, đội tìm kiếm hôm 21/7 đã tìm thấy thi thể của tất cả các hành khách trên chuyến bay xấu số trên khu vực rộng 140 km quanh khu vực máy bay rơi. Tuy nhiên, rất nhiều thi thể không còn nguyên vẹn.

Lực lượng cứu hộ Ukraine đã tìm thấy hết các thi thể (Ảnh: AP)

Theo các nhà điều tra Hà Lan tại hiện trường, chuyến tàu chở thi thể các nạn nhân cũng đã rời khỏi khu vực hiện trường lúc 19h ngày 21/7 (giờ địa phương).

Ông Peter Van Vliet một nhà điều tra Hà Lan cho biết: “Thi thể các nạn nhân xấu số đã được đưa lên tàu hỏa. Chúng tôi cũng đã có cuộc gặp với một trong những nhà lãnh đạo của lực lượng ly khai, sau đó chuyến tàu này bắt đầu khởi hành, nhưng tôi không biết chúng tôi sẽ tới đâu”.

Theo Reuters, những thi thể này sẽ được giữ trong khoang giữ lạnh trên tàu và sẽ được đưa tới thành phố Kharkov, ở miền Đông Ukraine để kiểm tra. Trước đó, cũng trong ngày hôm qua, 31 điều tra viên quốc tế đã tới Kharkov để hỗ trợ làm rõ thảm kịch này./.

Hoàng Lê/VOV – Trung tâm TinTheo Reuters

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *