(kontumtv.vn) – Sáng 28/3, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ngãi đã bắt được 3 nghi can trong vụ xả súng tại quán bida làm 1 người chết ở thành phố Kon Tum, đang lẩn trốn tại địa bàn xã Sơn Ba, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi.

Như tin đã đưa, khoảng 10h30 ngày 27/3, anh Nguyễn Mạnh Cương 30 tuổi và bạn là Lê Văn Xuân 36 tuổi cùng ở huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An đang đánh bida tại quán Hải Sơn (72 Lê Quý Đôn, thành phố Kon Tum) thì bị một số đối tượng lạ mặt xông vào, dùng súng bắn nhiều phát, khiến anh Cương tử vong trước cửa quán và anh Xuân bị thương ở tay.

Sau khi gây án, 3 nghi can tẩu thoát khỏi hiện trường trên 1 chiếc xe ô tô theo Quốc lộ 24 hướng về tỉnh Quảng Ngãi. Nhận được thông tin của Công an tỉnh Kon Tum, Công an huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi đã huy động các lực lượng tổ chức chốt chặn và phát hiện 3 nghi can gây án. Bị lực lượng Công an huyện Sơn Hà chốt chặn nên các đối tượng quay đầu xe hướng vào rừng. Khi đến bìa rừng thuộc xã Sơn Ba thì xe bị lật, lực lượng chức năng ập đến bắt được 1 nghi can, 2 nghi can còn lại lẩn trốn. Tang vật các nghi can bỏ lại trên xe có súng và lựu đạn.

Đến 10h sáng ngày 28/3, 2 nghi can còn lại đã bị bắt. 3 nghi can vụ xả súng bắn chết người đã được Công an huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi bàn giao cho Công an tỉnh Kon Tum dẫn giải về Kon Tum để  phục vụ công tác điều tra

Ngọc Chí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *