(kontumtv.vn) – Chưa đầy 24 giờ từ khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Kon Tum đã nhanh chóng khoanh vùng và bắt giữ được 2 đối tượng gây ra vụ cướp giật trên đường Phan Đình Phùng, thành phố Kon Tum vào đêm 10/10.

Đối tượng A Cần và A Tý

Cụ thể, vào khoảng 22 giờ ngày 10/10, chị H. (20 tuổi, trú tại Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum) được bạn chở đi trên đường Phan Đình Phùng hướng về cầu ĐăkBla, thành phố Kon Tum thì bất ngờ bị 2 đối tượng áp sát và giật lấy túi da màu đen, bên trong có một điện thoại Iphone 6s, 250.000đ và một số giấy tờ cá nhân.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Kon Tum đã phối hợp với Công an phường Thống Nhất bắt giữ được hai đối tượng là A Cần (16 tuổi) và A Tý (18 tuổi) cùng trú tại thôn Kon Hra Chot, phường Thống Nhất, thành phố Kon Tum. Qua đấu tranh ban đầu, chúng khai nhận: Đến đổ xăng tại cây xăng Việt Tường (phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum) thì phát hiện 2 người phụ nữ cùng đến đổ xăng, người ngồi sau có cầm trên tay một ví da màu đen nên bọn chúng đã theo dõi.

Hiện cơ quan CSĐT Công an thành phố Kon Tum đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án để bắt giữ các đối tượng còn lại của băng nhóm chuyên cướp giật này, vậy những ai đã từng là nạn nhân của nhóm đối tượng này xin đến Đội Hình sự Công an thành phố Kon Tum để trình báo.

CTV Tấn Bình – Bích Nga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *