(kontumtv.vn) – Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, Giải thi đấu các môn võ Karate, Teakwondo trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Kon Tum lần thứ VI năm 2018 đã  bế mạc.

BE MAC GIAI KARATE VA TEAKWONDO DAI HOI TDTT TINH LAN THU VI

Tham gia giải có trên 150 vận động viên của 8 đơn vị sở, ngành và các huyện, thành phố trong tỉnh. Trong đó, môn Karate có hơn 100 vận động viên và môn Teakwondo có 57 vận động viên. Kết quả thi đấu, ở môn Karate, Ban Tổ chức đã trao tặng 60 bộ huy chương vàng, bạc, đồng cho cá nhân và đồng đội nam, nữ ở các hạng cân của 20 nội dung thi. Môn Teakwondo, có 45 bộ huy chương vàng, bạc, đồng được Ban Tổ chức trao tặng cho các cá nhân và đồng đội nam, nữ đạt thành tích cao tại 15 nội dung thi.

Giải năm nay, ngoài các đơn vị chủ lực có số vận động viên tham gia tương đối nhiều như thành phố Kon Tum, Sở Giáo dục và Đào tạo, huyện Ngọc Hồi, Đăk Hà, còn có các đơn vị vùng sâu, vùng xa như Đăk Glei, Đăk Tô, Kon Rẫy, mang đến cho giải nhiều gương mặt trẻ. Qua đó nhằm tuyển chọn lực lượng vận động viên có tài năng bổ sung vào đội tuyển Taekwondo và Karate của tỉnh để tham gia Đại hội Thể dục, thể thao toàn quốc sắp tới.

Quang Mẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *