(kontumtv.vn) – Huyện Tu Mơ Rông tổ chức Hội nghị biểu dương người có công tiêu biểu nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ. Tham dự có Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Thế Hải cùng 140 người có công tiêu biểu, đại diện cho 485 đối tượng người có công trong toàn huyện.

Những năm qua, các chính sách ưu đãi người có công đã được các cấp, ngành huyện Tu Mơ Rông tích cực triển khai thực hiện và đạt nhiều kết quả thiết thực, thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân của các thế hệ hôm nay đối với các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng. Trong 5 năm, từ 2017 – 2022, huyện hỗ trợ xây dựng và sửa chữa mới 288 căn nhà cho người có công, với tổng kinh phí hơn 4,3 tỷ đồng; vận động đóng góp xây dựng “Quỹ đền ơn đáp nghĩa” được gần 507 triệu đồng; tổ chức thăm hỏi, tặng 5.200 suất quà của Chủ tịch nước, của tỉnh và của huyện cho người có công vào dịp Tết Nguyên đán, ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7, với tổng kinh phí hơn 1,5 tỷ đồng.

Tại hội nghị, UBND huyện Tu Mơ Rông đã tặng giấy khen cho 11 người có công tiêu biểu, giai đoạn 2017 – 2022. Đồng thời trao tặng quà của Chủ tịch nước, của tỉnh và của huyện cho các đối tượng người có công nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ./.

Hữu Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *