(kontumtv.vn) – Sáng 20/1, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Tuấn đã đi thăm, tặng quà và chúc Tết một số xã trên địa bàn huyện Tu Mơ Rông. Cùng đi có Phó Chủ tịch Thường trực HDND tỉnh Nguyễn Thế Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Sâm, lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, lãnh đạo huyện Tu Mơ Rông.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Tuấn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết cán bộ, nhân dân các xã Đăk Hà và Tu Mơ Rông. Tại các điểm đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Tuấn đã chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến cán bộ và nhân dân các xã, chúc bà con đón một mùa xuân vui tươi, an toàn và tiết kiệm, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022. Trong đó, chú trọng công tác xây dựng nông thôn mới, trồng rừng và phát triển dược liệu. Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Tuấn đề nghị các xã phải chủ động phòng, chống dịch Covid – 19 một cách quyết liệt, hiệu quả để nhân dân đón một mùa xuân mới bình an, hạnh phúc.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Tuấn đã trao quà cho các xã để tổ chức vui xuân, vui Tết. Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND tỉnh cũng trao các phần quà của Chủ tịch nước, của tỉnh cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng và các cụ 100 tuổi trên địa bàn.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Tuấn đã đến thăm và chúc Tết Chốt Sâm của Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum. Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng của Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum trong sản xuất kinh doanh, góp phần hoàn thành mục tiêu phát triển dược liệu của tỉnh. Đồng thời mong muốn Công ty quan tâm, giúp đỡ, nhân rộng mô hình trồng sâm cho nhân dân trên địa bàn. Đồng thời chúc Công ty hoàn thành các mục tiêu kinh doanh trong năm 2022, nâng cao đời sống người lao động, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Kon Tum./.

Thanh Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *