(kontumtv.vn) – Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai, đơn vị trưởng Cụm thi đua Số 4 Bộ đội Biên phòng năm 2019 đã tổng kết công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng.  Tham dự hội nghị có Chính ủy, Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng các tỉnh: Gia Lai, Kon Tum, Đăk Lăk, Đăk Nông, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Đồng Tháp và An Giang.

CUM THI DUA SO 4 BO DOI BIEN PHONG TONG KET CONG TAC THI DUA, KHEN THUONG VA PHONG TRAO THI DUA QUYET THANG 2019

Cùng với thực hiện tốt nội dung thi đua trên các mặt công tác, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị trung tâm quản lý, bảo vệ biên giới thì các đơn vị còn tích cực triển khai thực hiện Đề án “Tăng cường phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, nhân dân vùng biên giới, hải đảo, giai đoạn 2017-2021” góp phần xây dựng và củng cố địa bàn, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng, 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân và 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Các đơn vị đã phát động được 34 đợt thi đua, có 328 tập thể và 688 cá nhân được các cấp khen thưởng vì có thành tích xuất sắc, trong đó có 6 bằng khen của Chính phủ và 12 bằng khen của Bộ Quốc phòng.

Tại hội nghị, các đơn vị đã bỏ phiếu chọn 2 đơn vị là Đăk Lăk và An Giang đề nghị Bộ Tự lệnh Bộ đội Biên phòng tặng Cờ thi đua năm 2019 và nhận Bằng khen giai đoạn 2014 – 2019. Cũng tại hội nghị này, Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai đã bàn giao cờ Cụm trưởng năm 2020 cho Bộ đội Biên phòng tỉnh Đồng Tháp.

Hữu Lanh – Ksor Tuối

Đài PT-TH Gia Lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *