(kontumtv.vn) – Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ, sáng 27/7, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc huyện Đăk Hà (Kon Tum) đã tổ chức Lễ viếng và đặt vòng hoa tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện và Khu Di tích lịch sử cách mạng Điểm cao 601.

Cán bộ, nhân dân huyện Đăk Hà viếng Nghĩa trang liệt sỹ
Cán bộ, nhân dân huyện Đăk Hà viếng Nghĩa trang liệt sỹ

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã đặt vòng hoa và dành phút mặc niệm, tưởng nhớ những người con ưu tú đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ, cán bộ và nhân dân huyện Đăk Hà nguyện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đơn vị anh hùng, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương.

Trước đó, vào chiều 26/7, huyện Đăk Hà đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận hài cốt một liệt sỹ được quy tập tại thôn 1, xã Ngọk Wang, huyện Đăk Hà về truy điệu và an táng tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện. Lễ truy điệu diễn ra với nghi thức trọng thể, nghiêm trang trong niềm tiếc thương vô hạn và lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Đăk Hà.

CTV Trọng Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *