(kontumtv.vn) – Chiều 12/3, tại xã Đăk Mar, huyện Đăk Hà, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum do Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh A Pớt làm Trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện Đăk Hà trước Kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV.

Tại buổi tiếp xúc, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh thông báo với cử tri huyện Đăk Hà dự kiến nội dung và chương trình làm việc của Kỳ họp thứ 11, kỳ họp cuối cùng của Quốc hội khóa XIV; kết quả hoạt động của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh khóa XIV.

Cử tri huyện Đăk Hà đồng thuận và đánh giá cao những kết quả hoạt động của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trong thời gian qua. Thông qua các buổi tiếp xúc cử tri, Đoàn đã lắng nghe, tiếp thu và chuyển các ý kiến, kiến nghị của cử tri huyện Đăk Hà đến các cơ quan chức năng một cách kịp thời, chính xác. Qua đó, giúp địa phương tháo gỡ nhiều khó khăn, vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi cho huyện trong phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh trên địa bàn.

Thay mặt đoàn ĐBQH tỉnh, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Tô Văn Tám cảm ơn cử tri, nhân dân trên địa bàn huyện Đăk Hà đã quan tâm, tin tưởng, ủng hộ để Đoàn ĐBQH tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua. Đây sẽ là động lực để Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp tục thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu dân cử, đại diện cho tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri.

CTV Trọng Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *