(kontumtv.vn) – Sáng 9/3, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum do Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh A Pớt làm Trường đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV tại xã Đăk Hà, huyện Tu Mơ Rông.

 Cùng tham dự buổi tiếp xúc cử tri có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Thế Hải; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo huyện Tu Mơ Rông.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh thông báo với cử tri về dự kiến nội dung và chương trình làm việc của Kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV; kết quả hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh khóa XIV và lắng nghe, tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Kiến nghị với Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, đại diện cho cử tri của huyện, lãnh đạo huyện Tu Mơ Rông đề nghị Trung ương, tỉnh xem xét hỗ trợ thêm kinh phí để bà con nhân dân triển khai trồng rừng trong thời gian tới như hỗ trợ về cây giống, tăng định suất trồng rừng và có chính sách hỗ trợ cho hộ nghèo từ khi trồng rừng cho đến khi rừng cho thu hoạch để bà con có điều kiện ổn định cuộc sống.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh A Pớt đã ghi nhận, tiếp thu ý kiến của cử tri; đồng thời đề nghị, huyện Tu Mơ Rông cần xây dựng kế hoạch cụ thể để triển khai công tác trồng rừng trên địa bàn; ngoài các loại cây như thông, bạch đàn thì huyện cần xem xét, nghiên cứu định hướng cho nhân dân phát triển cây mắc ca để mang lại hiệu quả kinh tế cho người dân.

                                                                  CTV Nguyễn Hữu Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *