(kontumtv.vn) – Chiều 12/4, tại Hà Nội, Chính phủ tổ chức buổi gặp mặt giữa các thành viên Chính phủ của 2 nhiệm kỳ khoá 12 (2007 – 2011) và khoá 13 (2011-2016).

Cuối giờ chiều nay, tại Hà Nội, Chính phủ tổ chức buổi gặp mặt giữa các thành viên Chính phủ của 2 nhiệm kỳ khoá 12 (2007 – 2011) và khoá 13 (2011 – 2016). Tới dự có Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân.

gap mat cac thanh vien chinh phu nhiem ky khoa 12, 13 hinh 0
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt các thành viên Chính phủ

Buổi gặp mặt là dịp để Chính phủ chào mừng các thành viên mới, đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới các đồng chí tiền nhiệm đã xây dựng nên truyền thống quý báu của Chính phủ. Đây cũng là cơ hội để các thành viên Chính phủ lắng nghe các ý kiến đóng góp, những kỳ vọng, mong muốn để làm tốt hơn nhiệm vụ của mình thời gian tới.

gap mat cac thanh vien chinh phu nhiem ky khoa 12, 13 hinh 1
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng quà cho nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

Phát biểu tại buổi gặp mặt, nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chúc mừng các đồng chí vừa được Đảng, Nhà nước, Quốc hội và nhân dân tin tưởng giao đảm nhiệm trọng trách mới; đồng thời cho rằng, nhiệm kỳ Chính phủ khoá 12 và 13 mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, thử thách nhưng các thành viên Chính phủ đã đoàn kết, nhất trí, chung sức, bền lòng, đề cao trách nhiệm trước Đảng, nhân dân, đất nước, lắng nghe ý kiến nhân dân, quyết liệt hành động tất cả vì lợi ích của đất nước, của nhân dân và đã có những đóng góp tích cực đối với sự phát triển của đất nước; tin tưởng tập thể Chính phủ mới sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Chính phủ hơn 70 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng, phát huy những thành tựu đạt được, ra sức khắc phục những hạn chế, yếu kém; đoàn kết, nhất trí, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt hơn các trọng trách, nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Chân thành cảm ơn, tiếp thu những kỳ vọng và sự tin tưởng của các đồng chí tiền nhiệm, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết gắn bó của Chính phủ, quyết tâm đưa đất nước tiến lên trong bối cảnh nhiều cơ hội đan xen với không ít khó khăn, thách thức; thực hiện tốt nghị quyết Đại hội lần thứ 12 của Đảng và Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2016-2020 vừa được Quốc hội thông qua.

Thủ tướng Nguyễn Xuân phúc nhấn mạnh: Các thành viên Chính phủ sẽ quyết liệt chống tham nhũng, lãng phí, tiếp tục tạo niềm tin trong nhân dân; tăng cường kỷ cương, phép nước trong các cơ quan hành chính và toàn xã hội; tuân thủ quy luật thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; kiên trì bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ quốc gia…

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, đóng góp của các đồng chí tiền nhiệm, góp phần để tập thể Chính phủ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao…./.

PV VOV, Ảnh: Nhật Bắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *