(kontumtv.vn) – Chiều 27/2, Sở Y tế tỉnh Kon Tum đã tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2018). Dự buổi gặp mặt có Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Hùng; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hòa, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thế Hải, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Tô Văn Tám; nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh và lãnh đạo Sở Y tế tỉnh qua các thời kỳ, các thầy thuốc ưu tú; lãnh đạo các sở, ban, ngành; đại diện các đơn vị trực thuộc Sở Y tế và các công chức, viên chức tiêu biểu của ngành.

gap mat ky niem

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống 63 năm của ngành Y tế nói chung và sự nỗ lực phấn đấu của ngành Y tế Kon Tum nói riêng từ khi thành lập lại tỉnh đến nay. Phát huy truyền thống vẻ vang của ngành, những năm qua, đội ngũ cán bộ y tế tỉnh Kon Tum đã  không ngừng cố gắng vươn lên về mọi mặt. Mạng lưới y tế từ tỉnh đến thôn làng từng bước được củng cố và kiện toàn, chất lượng hoạt động ngày càng nâng lên, cơ bản đáp ứng yêu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

Trong không khí thân mật, nguyên lãnh đạo ngành Y tế tỉnh qua các thời kỳ, các thầy thuốc ưu tú đã kể lại những kỷ niệm về nghề trong những năm tháng đầy gian khó. Đồng thời, bày tỏ niềm tin về sự phát triển đi lên của ngành Y tế tỉnh trong thời gian đến với mong muốn ngành Y tế thực hiện tốt hơn nữa sứ mệnh bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Nhân buổi gặp mặt, Sở Y tế đã tổ chức trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2012 đến năm 2016, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội; trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp sức khỏe nhân dân của Bộ Y tế cho 20 cán bộ, công chức, viên chức ở các đơn vị  ngoài ngành Y tế.

Nhân dịp này, Công đoàn ngành Y tế tỉnh đã phát động phong trào thi đua trong toàn ngành năm 2018 với quyết tâm thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.

  Thanh Tùng – Công Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *