(kontumtv.vn) – Phát huy những phẩm chất tốt đẹp của thanh niên thời đại Hồ Chí Minh giàu lòng yêu nước, đoàn kết, có trí tuệ, sáng tạo, kỹ năng, có ước mơ, hoài bão, khát vọng vươn lên lập thân, góp phần xây dựng tỉnh Kon Tum ngày càng phát triển ổn định và bền vững. Đó là lời nhắn nhủ của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum Trần Thị Nga tại buổi gặp mặt sinh viên và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Bính Thân do Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.

Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo các sở, ban, ngành, hơn 300 sinh viên tiêu biểu và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Tặng học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
Tặng học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thị Nga đã thông báo tình hình phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh trong năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, an ninh – quốc phòng năm 2016. Đồng thời nhắn nhủ với các sinh viên hãy nâng cao ý thức trong việc tìm tòi học tập, không ngừng nỗ lực phấn đấu và rèn luyện, trang bị cho mình những kiến thức tốt nhất để đáp ứng yêu cầu trình độ sau khi ra trường, đem sức cống hiến cho quê hương, đất nước; tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của thanh niên thời đại Hồ Chí Minh giàu lòng yêu nước, đoàn kết, có thể lực tốt, trí tuệ, sáng tạo, kỹ năng, góp phần xây dựng lớp thanh niên có bản lĩnh, có ước mơ, hoài bão, khát vọng vươn lên lập thân, góp phần xây dựng tỉnh Kon Tum ngày càng phát triển ổn định và bền vững.

Tại buổi gặp mặt, các bạn sinh viên đã mạnh dạn trao đổi, gửi gắm những tâm tư, nguyện vọng và tình cảm đến lãnh đạo tỉnh. Đồng thời mong muốn tỉnh tiếp tục có những cơ chế, chính sách để sinh viên ra trường có điều kiện thuận lợi để đem sức trẻ góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Nhân dịp này UBMTTQVN tỉnh đã trao 30 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000đ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố Kon Tum. Hội Khuyến học tỉnh trao 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 300.000đ cho  sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

                                                                          Ngọc Chí – Đức Thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *