(kontumtv.vn) – Tối 21/7, tại Hội trường Ngọc Linh, thành phố Kon Tum, đã diễn ra Chương trình giao lưu điển hình tiên tiến của Cụm thi đua Tây Nguyên.

GIAO LUU

Dự chương trình giao lưu có đại diện Ban Chỉ đạo Tây Nguyên, đại diện Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương; lãnh đạo UBND các tỉnh Gia Lai, Lâm Đồng, Đăk Lăk. Về phía tỉnh Kon Tum có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hòa; Phó Chủ tịch HĐND Nguyễn Thế Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thị Nga và đông đảo cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên tham dự.

20 đại biểu giao lưu trong chương trình là 12 cá nhân và đại  diện 8 tập thể điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực của đời sống xã hội đến từ 5 tỉnh Tây Nguyên. Trong không khí thân mật, các đại biểu đã cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh, trong việc nâng cao chất lượng giáo dục ở vùng đặc biệt khó khăn, công tác bảo vệ an ninh trật tự vùng biên giới, trong nêu gương và vận động nhân dân thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới, thực hiện công tác an sinh xã hội ở địa phương; trong nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất và đời sống… Qua phần giao lưu của các điển hình tiên tiến, đã giúp cho khán giả hiểu hơn về phong trào thi đua yêu nước của khu vực Tây Nguyên trong giai đoạn hiện nay. Mỗi người một việc làm khác nhau, nhưng tất cả có điểm chung là không ngừng lao động, sáng tạo để góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của 20 điển hình tiên tiến trong buổi giao lưu, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai, đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua 5 tỉnh Tây Nguyên đã quyết định tặng Bằng Khen cho 8 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong lao động, sản xuất và công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Tây Nguyên.

Thanh Tùng – Quang Mẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *