(kontumtv.vn) – Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Đức Tuy cùng các đại biểu HĐND tỉnh và thành phố tiếp xúc cử tri tại xã Chư Hreng, TP. Kon Tum sau Kỳ họp thứ nhất, HĐND tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.  

Cử tri xã Chư Hreng đã có ý kiến, kiến nghị tập trung vào các nội dung như đề nghị xã và các cơ quan liên quan xác định cụ thể diện tích rừng trồng để giao cho cộng đồng quản lý; đối với đất đã được quy hoạch nhưng kéo dài, chưa thực hiện cần có sự điều chỉnh sớm để thuận tiện cho nhân dân xây dựng nhà ở; khi triển khai các dự án giải phóng mặt bằng, thu hồi đất của dân, việc cấp đất tái định cư cho dân phải thực hiện đảm bảo theo quy định.

Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Đức Tuy yêu cầu xã Chư Hreng cần kiểm tra diện tích rừng cụ thể đã trồng để giao cho cộng đồng quản lý đạt hiệu quả; đối với kiến nghị của cử tri về việc thu hồi đất, hỗ trợ tái định cư khi thực hiện dự án làm đường kết nối qua địa bàn xã, chính quyền xã và các cơ quan chuyên môn kiểm tra cụ thể để trả lời, hỗ trợ nhân dân kịp thời./.

CTV Minh Phượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *