(kontumtv.vn) – Nổi tiếng với nhiều nét văn hóa độc đáo, thiên đường ẩm thực phong phú cùng vẻ đẹp thơ mộng, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần lung linh, mới đây, Hội An đã xuất sắc lọt top 1 trong danh sách 15 thành phố du lịch tốt nhất thế giới 2019 do tạp chí uy tín Travel and Leisure bình chọn.

Phố cổ Hội An
Phố cổ Hội An

Với những nét đẹp riêng có và không gian yên tĩnh, Hội An trở thành điểm đến được đông đảo bạn bè quốc tế yêu mến. Không chỉ vậy, thời gian gần đây, thành phố kiều diễm này liên tục được truyền thông quốc tế gọi tên trong các bảng xếp hạng danh giá về du lịch. Xuất sắc vượt qua những thành phố lớn để đứng đầu trong danh sách 15 thành phố du lịch tốt nhất thế giới 2019 với số điểm 90,39 do tạp chí uy tín Travel and Leisure bình chọn, Hội An được nhận xét là thành phố quyến rũ này đã nhảy vọt từ vị trí thứ 8 năm ngoái lên vị trí đầu tiên trong danh sách năm nay của Travel and Leisure.

Với một số người, đó là nơi để mua sắm, bởi du khách có thể mua bất cứ món đồ mà mình yêu thích. Với những người khác, Hội An là địa chỉ ẩm thực khi được nhận xét là địa chỉ xuất sắc nhất ở Việt Nam với những món ăn chay và thuần chay tuyệt vời… Hội An cũng là thành phố rất đáng tin cậy, bởi nội thành của Hội An luôn hạn chế phương tiện giao thông, để du khách có thể đi dạo giữa phố đến các cửa hàng hay khu chợ, trong bầu không khí trong lành nhờ nằm ngay cạnh một con sông…

Hiền Viên – Trung Hiếu

Đài PT-TH Quảng Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *