(kontumtv.vn) – Ngày 26/11, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đoàn lần thứ 12, khóa X.

Tại hội nghị lần này, các đại biểu đã tập trung cho ý kiến vào các dự thảo với các nội dung: Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa X tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI; Báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa X; Báo cáo sửa đổi, bổ sung Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Chương trình Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.

Hội nghị cũng sẽ tổ chức thảo luận tại tổ về các nội dung trình tại Hội nghị và dành thời gian bàn về công tác nhân sự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.

hoi nghi ban chap hanh trung uong doan lan thu 12 khoa x  hinh 1
Ông Lê Quốc Phong – Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn phát biểu tại hội nghị (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong cho biết, thời gian qua, các cấp bộ đoàn đã tập trung cho quá trình chuẩn bị và tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, Đại hội Đoàn cấp tỉnh.

Trung ương Đoàn ghi nhận sự nỗ lực rất lớn của tất cả các tỉnh, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc trong việc đầu tư nội dung, tâm huyết, trách nhiệm và rất nhiều sáng tạo trong việc tổ chức Đại hội Đoàn cấp tỉnh và tất cả các đơn vị đã hoàn tất xong công việc của mình, cơ bản đảm bảo được những nội dung, nhân sự và cả sự quan tâm của xã hội, sự đồng thuận của thanh niên trong việc tổ chức những hoạt động làm nền tảng tốt cho việc triển khai các nội dung của mình ngay sau Đại hội.

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn mong muốn, các ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa X, bằng sự trải nghiệm vừa qua tại Đại hội Đoàn cấp tỉnh, thành phố, sẽ tham gia góp ý cho hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đoàn lần thứ 12, khóa X để chuẩn bị tốt chương trình Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhằm đảm bảo Đại hội thật sự trẻ trung, mang đúng màu sắc không khí thanh niên, chất Đoàn, tạo ấn tượng cảm xúc với các đại biểu về dự Đại hội./.

Nguyễn Hiền/VOV-Trung tâm Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *