(kontumtv.vn) – UBMTTQVN huyện Đăk Tô (Kon Tum) đã tổ chức Hội thi Trưởng Ban Công tác Mặt trận giỏi lần thứ nhất năm 2016.

hoi thiHội thi có 9 đội tham gia, với 26 thí sinh là các Trưởng Ban Công tác Mặt trận ở khu dân cư của 9 xã, thị trấn. Qua 4 phần thi: Tự giới thiệu, thuyết trình, trắc nghiệm, xử lý tình huống, các thí sinh đều thể hiện sự hiểu biết kiến thức những vấn đề cơ bản về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Ban Công tác Mặt trận ở khu dân cư; Chương trình hành động Đại hội đại biểu UBMTTQVN tỉnh Kon Tum lần thứ IX, nhiệm kỳ 2014-2019 và Chương trình hành động Đại hội đại biểu UBMTTQVN huyện Đăk Tô, nhiệm kỳ 2014-2019; những nội dung cơ bản trong các phong trào, cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Hội thi cũng là một hình thức tuyên truyền, giáo dục, phổ biến kiến thức cho các Trưởng Ban Công tác Mặt trận ở khu dân cư. Đây cũng là dịp để các thí sinh giao lưu, học hỏi và nâng cao kỹ năng công tác, từ đó vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác mặt trận ở địa phương.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội Thị trấn Đăk Tô, giải nhì thuộc về đội xã Tân Cảnh và xã Diên Bình.

CTV Hồng Hạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *