(kontumtv.vn) – Ban Chỉ đạo liên ngành Vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Ngọc Hồi (tỉnh Kon Tum) đã tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2016 với chủ đề “Tiếp tục tăng cường sản xuất kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn”.

Lễ phát động Tháng hành động vì ATTP
Lễ phát động Tháng hành động vì ATTP

Một trong những mục tiêu quan trọng của Tháng hành động vì ATTP năm nay được Ban Chỉ đạo liên ngành VSATTP huyện Ngọc Hồi đặt ra là tạo sự chuyển biến rõ nét trong việc chủ động phòng ngừa ô nhiễm thực phẩm, hạn chế tối đa các vụ ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm do sử dụng sản phẩm rau, thịt không đảm bảo an toàn.

Theo đó, trong Tháng hành động VSATTP năm nay, bên cạnh việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền Ban Chỉ đạo liên ngành VSATTP huyện Ngọc Hồi sẽ tập trung kiểm tra công tác chỉ đạo, triển khai thực hiện tại các xã, thị trấn, nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của chính quyền các cấp và người sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng trong công tác bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm, đặc biệt là các bếp ăn tập thể, hạn chế tối đa các vụ ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền nhiễm qua đường thực phẩm.

                                                       CTV Thu Trang – Tuyết Mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *