(kontumtv.vn) – Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Kon  Tum đã tiếp tục tổ chức đi thăm, chúc Tết các đơn vị, địa phương, cá nhân trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Thăm, chúc Tết tại thành phố Kon Tum                                 

Ngày 9/2, đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thị Nga làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết một số tổ chức, cá nhân trên địa bàn thành phố Kon Tum. Tham gia đoàn có lãnh đạo Sở Y tế và UBND thành phố Kon Tum.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ, Trung tâm Công tác xã hội tỉnh, Trung tâm Công tác xã hội thành phố Kon Tum, Cơ sở bảo trợ xã hội ngoài công lập Vinh Sơn I, Vinh Sơn II và các gia đình chính sách tiêu biểu: Thương binh Lê Thanh Chương, Phạm Quyền và cụ Nguyễn Thị Phương – công dân tròn 100 tuổi, đều sinh sống tại phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thị Nga đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của các tổ chức, đơn vị trong năm qua; ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các đối tượng chính sách, các cụ cao niên, các đối tượng bảo trợ xã hội; chia sẻ với những khó khăn, vất vả của cán bộ, nhân viên Trung tâm Công tác xã hội thành phố Kon Tum và các sơ tại Cơ sở bảo trợ xã hội Vinh Sơn I, Vinh Sơn II; chúc các đơn vị, cá nhân đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm mới 2018; chúc các cụ cao niên sức khỏe, sống lâu cùng con cháu.

 Thăm, chúc Tết tại huyện Tu Mơ Rông

Cùng ngày 9/2, đoàn công tác của Tỉnh ủy–HĐND–UBND–UBMTTQVN tỉnh do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Xuân Lâm làm trưởng đoàn đã thăm, chúc Tết cán bộ và nhân dân các xã trên địa bàn huyện Tu Mơ Rông.

Đến thăm cán bộ và nhân dân các xã Ngọc Yêu, Văn Xuôi, Ngọc Lây, Tê Xăng, Măng Ri, Tu Mơ Rông, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Xuân Lâm biểu dương những nỗ lực của các xã trong việc phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo an ninh – quốc phòng thời gian qua; chúc toàn thể cán bộ và nhân dân các xã sức khỏe, đón năm mới đầm ấm, hạnh phúc; tiếp tục đoàn kết, đồng lòng, chung tay xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà của Tỉnh ủy–HĐND–UBND–UBMTTQVN tỉnh cho cán bộ và nhân dân các xã, mỗi xã 10 triệu đồng tiền mặt và 1 phần quà Tết trị giá 1 triệu đồng; tặng quà cho gia đình có công tiêu biểu và trao quà mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cụ tròn 90 tuổi, 100 tuổi.

Thăm, chúc Tết lực lượng vũ trang

Chúc Tết lực lượng vũ trang

Sáng 9/2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum Lê Ngọc Tuấn đã đến thăm hỏi, động viên, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Bệnh xá Bộ đội Biên phòng, Bệnh xá Tỉnh Đội, Đại đội Trinh sát, Đại đội Thiết giáp và các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Kon Tum.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Tuấn chúc cán bộ, chiến sĩ các đơn vị Bệnh xá Biên phòng, Bệnh xá Tỉnh Đội, Đại đội Trinh sát, Đại đội Thiết giáp thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh năm mới sức khỏe, hạnh phúc. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao công tác quan tâm chăm lo Tết của các đơn vị và biểu dương tinh thần trực sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị; đề nghị các đơn vị nâng cao tinh thần cảnh giác, không để bị động trong mọi tình huống. Riêng các bệnh xá, chú trọng công tác chăm sóc sức khỏe, vui xuân, đón Tết cho các bệnh nhân nội trú trong dịp Tết, gắn với công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Tuấn cùng lãnh đạo thành phố Kon Tum đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà Thương binh Trần Thị Thanh Hường (354/7 đường Sư vạn Hạnh) và ông Lý Quốc Chính, người có công cách mạng  (63 đường Ngô Đức Kế, thành phố Kon Tum). Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Tuấn chúc các gia đình chính sách sức khỏe, đón xuân mới vui vẻ, hạnh phúc; mong các gia đình chính sách tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của địa phương.

Nhóm Phóng viên Thời sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *