(kontumtv.vn) – Nhân đại lễ Phật đản – Phật lịch 2560 năm, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Kon Tum Kring Ba; Phó chủ tịch UBND tỉnh Lại Xuân Lâm cùng đại biểu UBMTTVN tỉnh, Ban Dân vận, Ban Tôn giáo, Công an tỉnh đã đến thăm, chúc mừng tăng ni, phật tử tại chùa Huệ Chiếu, Văn phòng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum và một số chùa, tịnh xá trên địa bàn thành phố Kon Tum.

LE PHAT DAN

Thay mặt đoàn, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Kring Ba cùng Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Xuân Lâm đã tặng hoa, tặng quà và thư chúc mừng của Tỉnh uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQVN tỉnh Kon Tum gửi đến các tăng ni, phật tử trên địa bàn tỉnh Kon Tum nhân đại lễ Phật đản; chúc các chức sắc phật giáo và bà con phật tử có mùa Phật đản an lành, vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt. Mong muốn các vị tăng ni và đồng bào phật tử luôn đồng hành với các cấp uỷ Đảng và chính quyền trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, đồng lòng góp sức cùng với Đảng bộ và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh xây dựng tỉnh Kon Tum ngày càng phát triển. Đặc biệt là vận động bà con phật tử tham gia tích cực, góp phần cho thành công của ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp.

Cảm kích trước sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, Hoà thượng Thích Quảng Xã – Trưởng Ban trị sự Giáo hội PGVN tỉnh Kon Tum cùng trụ trì các chùa, tịnh xá trên địa bàn  chân thành cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ của tỉnh đối với giới tăng ni và đồng bào phật tử trong quá trình thực hiện công tác Phật sự thời gian qua. Đồng thời cam kết sẽ vận động bà con phật tử đoàn kết, chung tay, chung sức cùng chính quyền và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh xây dựng tỉnh Kon Tum ngày càng giàu mạnh.

                                                                                       Văn Hiển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *