(kontumtv.vn) – Nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, từ tháng 10/2017, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đăk Glei (Kon Tum) đã phát động nhiều phong trào thi đua sôi nổi.

NGANH GD&DT HUYEN DAK GLEI DAY MANH THI DUA CHAO MUNG NGAY NHA GIAO VN

Trong đó trọng tâm là thi đua dạy tốt, học tốt và các hoạt động phong trào bề nổi, văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và các cuộc vận động lớn của ngành.

Trên cơ sở đó, các đơn vị trường đã tổ chức triển khai thực hiện phù hợp với điều kiện của từng trường. Đặc biệt, tập trung giáo dục về đạo đức, truyền thống đối với cán bộ, giáo viên và học sinh; thi đua nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập, thông qua các tiết dạy tốt, tuần học tốt, vua điểm 10, các hoạt động thao giảng, sinh hoạt chuyên môn, chuyên đề và các hoạt động thể thao bóng đá, bóng chuyền, văn hóa văn nghệ trong cán bộ, giáo viên và học sinh. Qua đó, nhằm giáo dục truyền thống tôn sự trọng đạo, ghi nhớ công ơn lớn lao của các thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

Quang Mẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *