(kontumtv.vn)Trong thời khắc chuyển giao giữa năm mới và năm cũ, đêm Giao thừa cũng là lúc chương trình Táo quân sẽ diễn ra trên các kênh của VTV. Phóng viên VTV online đã tranh thủ phỏng vấn các Táo trước thềm năm mới.

Táo quân nô nức chúc Tết Giáp Ngọ 2014

Táo quân 2014

Vào những ngày cuối năm, hầu hết các nghệ sỹ đều bận, đặc biệt là dồn sức cho chương trình Táo quân để ghi hình và phát sóng đúng tiến độ. Sau khi hoàn thành chương trình và chờ ngày lên sóng vào tối nay (30/1), các Táo đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới khán giả truyền hình – những người luôn đồng hành và yêu mến Táo quân.

Hãy cùng xem các Táo chúc Tết Xuân Giáp Ngọ như thế nào?

Diễn viên Quốc Khánh (vai Ngọc Hoàng): Năm hết Tết đến, Quốc Khánh không biết nói gì hơn ngoài lời tri ân chân thành nhất muốn gửi đến khán giả, cảm ơn quý vị đã quan tâm, dành tình cảm cho nghệ sỹ chúng tôi nói chung và chương trình Gặp nhau cuối năm nói riêng. Xin kính chúc quý vị sang năm mới với nhiều hy vọng, may mắn, thành đạt và khoẻ mạnh!

Diễn viên Xuân Bắc (vai Nam Tào): Chương trình Táo quân dù đã diễn ra suốt 11 năm nhưng điều chúng tôi cảm thấy bất ngờ là khán giả vẫn ủng hộ và mong chờ chương trình. Hy vọng Táo quân sẽ là món ăn tinh thần hàng năm vào mỗi dịp Giao thừa mà quý vị không bao giờ ngấy. Năm Giáo Ngọ đã tới gần, chúc quý vị một năm mã đáo thành công!

Diễn viên Công Lý (vai Bắc Đẩu): Một năm qua đi với khá nhiều công việc bận bịu nhưng tôi tạm hài lòng với những gì mình làm được. Với chương trình Táo quân cũng vậy, 3 ngày diễn để ghi hình nhưng đã nhận được nhiều sự hưởng ứng, động viên từ khán giả. Tôi hy vọng chương trình năm nay với những đổi mới về kịch bản, diễn viên sẽ tiếp tục mang lại tiếng cười cho quý vị. Chúc quý vị năm mới suôn sẻ, bình an và cầu được ước thấy!

Táo quân trở thành món ăn tinh thần quen thuộc với khán giả

Diễn viên Quang Thắng (Táo Kinh tế): Táo quân hàng năm sẽ giúp khán giả có dịp điểm lại những mặt hạn chế, ưu khuyết điểm trong các lĩnh vực đời sống xã hội suốt một năm qua với những tiếng cười hài hước, châm biếm. Chính vì vậy, khán giả luôn đón chờ chương trình vào mỗi dịp Giao thừa. Hơn chục năm qua, chương trình đã làm được những điều đúng như mong muốn là phục vụ thị hiếu của người xem truyền hình. Đây cũng là thương hiệu của VTV. Nếu quý vị muốn biết năm nay Táo quân có gì mới thì hãy đón xem Gặp nhau cuối năm vào tối nay (30/1) trên các kênh của VTV.

Táo Kinh tế xuất hiện

Diễn viên Vân Dung (Táo Y tế): Năm vừa qua y tế có khá nhiều vấn đề nổi cội, kịch bản Táo quân sẽ nhìn lại những mặt còn hạn chế của lĩnh vực y tế. Vân Dung cảm thấy rất hứng khởi với vai diễn này. Hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ khán giả truyền hình. Kính chúc quý vị năm mới có thật nhiều sức khoẻ!

Diễn viên Chí Trung (Táo Điện lực): Dù không thủ vai Táo Giao thông như mọi năm nhưng tôi thấy hài lòng với vai Táo Điện lực năm nay – một lĩnh vực không thể thiếu trong đời sống của chúng ta. Không chỉ có châm biếm, Táo quân 2014 cũng nhìn nhận những mặt ưu điểm của các lĩnh vực để rút kinh nghiệm, cố gắng phấn đấu sang năm mới gặt hái được nhiều thành công hơn. Chúc khán giả của VTV năm Giáp Ngọ bình an, suôn sẻ trong mọi công việc và hạnh phúc.

Diễn viên Tự Long (Táo Giao thông): Nghệ sỹ chúng tôi rất vui mừng vì cuối năm lại đóng góp một phần vào chương trình Táo quân để mang đến không khí vui vẻ, ấm cúng cho mỗi gia đình trong đêm Giao thừa. Với nhiều thay đổi, tôi nghĩ một số câu nói hài hước hoặc bài hát trong chương trình sẽ được khán giả yêu thích. Kính chúc quý vị năm Giáp Ngọ 2014 tràn ngập niềm vui, tiếng cười hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực.

NT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *