(kontumtv.vn) – Nhằm đảm bảo hoạt động giết mổ thực hiện theo đúng quy trình, cung cấp ra thị trườngTập huấn VSATTP tại huyện Đăk Tô sản phẩm có nguồn gốc từ động vật an toàn, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, Vừa qua, Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Kon Tum đã tổ chức tập huấn, xác nhận kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho các đối tượng là cơ sở giết mổ, hộ kinh doanh giết mổ gia súc trên địa bàn huyện Đăk Tô.

TOAN THUC PHAM

Nội dung tập huấn về giết mổ, kinh doanh, sơ chế, bảo quản động vật, sản phẩm động vật, tạo sự đồng thuận của  người dân, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức của người kinh doanh, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về an toàn vệ sinh thực phẩm. Các đối tượng tham gia tập huấn sẽ được khảo sát kiến thức về ATTP, sau đó Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh sẽ cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh sẽ tiếp tục tăng cường quản lý, giám sát triệt để việc thực hiện điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm của các cơ sở đã được cấp giấy chứng nhận và yêu cầu nâng cấp những cơ sở chưa đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu cơ sở nào cố tình không chấp hành, vi phạm, sẽ bị xử lý theo đúng quy định.

CTV Nguyệt Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *