(kontumtv.vn) – Thành Đoàn Kon Tum vừa phối hợp với Đoàn Thanh niên BCH Quân sự tỉnh Kon tum tổ chức Lễ phát động ra quân Tháng Thanh niên năm 2016.

Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2016
Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2016

Với tinh thần xung kích vì cuộc sống cộng đồng, Thành Đoàn Kon Tum và Đoàn Thanh niên BCH Quân sự tỉnh đã phát động trong toàn Đoàn tích cực tham gia các công trình thanh niên, phần việc thanh niên, góp sức cùng địa phương xây dựng văn minh đô thị và nông thôn mới. Mỗi đoàn viên thanh niên là một chiến sĩ trên các mặt trận mở đường giao thông, bê tông hóa đường hẻm, làm sân bóng đá, bóng chuyền, giúp đỡ các gia đình chính sách….tạo ra chuỗi các hoạt động trong Tháng Thanh niên năm nay. Anh Nguyễn Bảo Lộc, Đoàn Phường Trần Hưng Đạo, thành phố Kon Tum nói: “Tôi rất vinh dự được tham gia các chương trình do Đoàn thành phố tổ chức. Tôi rất hào hứng khi được tham gia các hoạt động như thế này”.

“Trong Tháng Thanh niên năm 2016, Thành Đoàn Kon Tum sẽ tổ chức một số hoạt động lớn xây dựng các công trình thanh niên như làm sân bóng chuyền, xây dựng 2 ngôi nhà nhân ái, tổ chức hội trại, tọa đàm, kết nạp đoàn viên mới và giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp”. Anh Ca Rô Chinh, Bí thư Thành Đoàn Kon Tum cho biết.

Sau lễ phát động, gần 200 đoàn viên thanh niên và chiến sĩ hai đơn vị đã ra quân mở 200 m đường giao thông nội thôn và nạo vét mương thoát nước, san ủi đường tại tổ dân phố 2, phường Trần Hưng Đạo. Đây là một trong chuỗi các hoạt động tuổi trẻ thành phố KonTum thi đua lập thành tích chào mừng 85 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

CTV Minh Phượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *