(kontumtv.vn) – Lãnh đạo UBND thành phố Kon Tum đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng năm mới các gia đình chính sách, Mái ấm Vinh Sơn 3 và chức thọ cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh tý 2020.

THANH PHO KON TUM THAM, TANG QUA, CHUC MUNG NAM MOI

Đoàn đã đến thăm, chúc tết, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Thu tại phường Duy Tân, thương binh, các gia đình người có công cách mạng, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học; nguyên lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ.

Lãnh đạo thành phố ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà cho các gia đình; mong muốn các gia đình tiếp tục tiên phong, gương mẫu, đóng góp xây dựng, tham gia các phong trào địa phương, giáo dục truyền thống nêu gương sáng cho thế hệ trẻ học tập noi theo.

Tại Mái ấm Vinh Sơn 3, xã Đăk Blà, lãnh đạo thành phố thăm hỏi, động viên, tặng quà và gửi lời chức mừng năm mới an khang, thịnh vượng đến các các sơ và 80 cháu đang được nuôi dưỡng; chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi.

Lãnh đạo UBND thành phố đã đi thăm, tặng quà, chúc thọ tròn 100 tuổi của Chủ tịch nước cho cụ ông A Đjơih, thôn Kon Gur, xã Đăk Blà. Phần quà gồm 5 m vải lụa và tiền mặt trị giá 1 triệu đồng; lãnh đạo thành phố chúc cụ sống vui khỏe cùng con cháu.

CTV Trọng Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *