(kontumtv.vn) – Trong ngày 12/4, các vận động viên tham gia Đại hội TDTT lần thứ VI năm 2018 tỉnh Kon Tum thi đấu 04 môn gồm bắn ná, bóng chuyền, điền kinh, cà kheo.

Trong ngày thi đấu thứ 3 sau khai mạc Đại hội, các vận động viên tiếp tục tranh tài ở bộ môn điền kinh với nội dung chung kết nhảy xa. Thời tiết rất nắng nên Ban Tổ chức đã quyết định dời lịch thi đấu từ 13 giờ 30 sang 15 giờ để đảm bảo sức khỏe và thành tích tốt nhất cho các vận động viên.

Thi đấu chung kết nội dung nhảy xa chiều 12/4 có tất cả 8 vận động viên. Trải qua 6 lượt nhảy, vận động viên Lê Hoàng Hữu của đoàn Sở GD&ĐT giành huy chương vàng với thành tích cao nhất là 6m26. VĐV Lê Hoàng Hữu chia sẻ: “Đạt thành tích này tôi cảm thấy rất vui sướng. Thành quả đó là thành quả tập luyện nhiều tháng của thầy trò tôi. Cảm ơn thầy đã tập luyện cho tôi mấy tháng vừa qua”.

Thi đấu môn bóng chuyền nữ
Thi đấu môn bóng chuyền nữ

Bộ môn bóng chuyền nữ tiếp tục diễn ra tại Nhà thi đấu và tập luyện TDTT tỉnh, với sự tranh tài của hai đội là huyện Ngọc Hồi và huyện Đăk Tô. Tỷ số giữa các hiệp đấu không quá chênh lệch. Xét về kỹ thuật, đội huyện Ngọc Hồi được đánh giá cao hơn. Đội huyện Đăk Tô thi đấu kỷ luật và đoàn kết. Suốt thời gian tranh tài, cả hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt. VĐV Hà Thị Yến, đoàn huyện Ngọc Hồi nói: “Đoàn của chúng tôi thi đấu gồm 50 người. Hôm nay tinh thần thi đấu của chúng tôi là đoàn kết, tự tin và chiến thắng. Mong muốn của toàn đội là sẽ giành được giải nhất toàn đoàn. Tôi tự tin điều đó”.

Qua các ngày thi đấu của Đại hội TDTT cấp tỉnh lần thứ VI năm 2018, tính đến thời điểm hiện tại, đoàn thành phố Kon Tum đang dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương, với thành tích 28 huy chương vàng. Xếp thứ hai là đoàn vận động viên Sở GD&ĐT với 25 huy chương vàng. Một số bộ môn giành nhiều huy chương vàng nhất có thể kể đến là môn Karate, cầu lông và cà kheo. Ngày 12/4 cũng là ngày thi đấu cuối cùng của bộ môn bắn ná. Ban Tổ chức đã trao 8 bộ huy chương cho các đoàn huyện Kon Plông, thành phố Kon Tum, huyện Ngọc Hồi và huyện Đăk Glei. Ngày 13/4, các vận động viên tiếp tục tranh tài ở 04 môn thi đấu gồm bóng chuyền, đẩy gậy, điền kinh và kéo co.

Thu Trang – Đức Thắng

                                                                                      

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *