(kontumtv.vn) – Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, ngày 1/2, đoàn lãnh đạo cấp cao tỉnh Stung Treng, Vương quốc Campuchia do Ngài Mum Sa-rươn, Ủy viên Trung ương Đảng Nhân dân Campuchia, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Stung Treng làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết tại tỉnh Kon Tum.

TINH STUNG TRENG VUONG QUOC CAMPUCHIA.....

Tiếp đoàn có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hòa; Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Kring Ba và lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Ngài Mum Sa-rươn khẳng định, trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc và phát triển đất nước, tỉnh Kon Tum nói riêng và nước Việt Nam nói chung đã giúp nhân dân Campuchia rất nhiều. Mối quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa tỉnh Stung Treng và tỉnh Kon Tum trong thời gian gần đây đã đạt được nhiều kết quả tích cực trên các lĩnh vực, góp phần để cả hai tỉnh ngày càng phát triển ổn định và bền vững.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, Ngài Mum Sa-rươn đã chúc sức khỏe, hạnh phúc đến cán bộ, quân và các tầng lớp dân của tỉnh Kon Tum. Đồng thời chúc tỉnh Kon Tum sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong năm mới; mong muốn mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai tỉnh tiếp tục được duy trì và thực hiện tốt hơn nữa trên các lĩnh vực.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hòa đã bày tỏ sự vui mừng và phấn khởi khi được đoàn lãnh đạo cấp cao tỉnh Stung Treng, Vương quốc Campuchia đến thăm, chúc Tết. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hòa mong muốn cả hai tỉnh sẽ tiếp tục dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp, thân thiện và gắn bó hơn nữa; đồng thời bày tỏ hy vọng rằng, mối quan hệ hữu nghị Việt Nam- Campuchia, Kon Tum- Stung Treng sẽ được nâng lên tầm cao mới, góp phần để hai đất nước, hai tỉnh phát triển toàn diện trong thời gian đến. Nhân dịp năm mới 2019, Chủ tịch UBND tỉnh chúc các thành viên đoàn công tác của tỉnh Stung Treng luôn mạnh khỏe và an khang, thịnh vượng.

Tấn Thành – Thanh Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *