(kontumtv.vn) – Sáng 28/9, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Kon Tum phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Đăk Glei tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động năm 2018.

TO CHUC PHIEN GIAO DICH VIEC LAM LUU DONG TAI HUYEN DAK GLEI

Phiên giao dịch việc làm huyện Đăk Glei năm 2018 được tổ chức nhằm trao đổi thông tin chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về lao động, việc làm, dạy nghề và xuất khẩu lao động, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, các cơ sở dạy nghề tuyển chọn lao động, tuyển học sinh học nghề theo chức năng, nhiệm vụ và nhu cầu của từng đơn vị. Tại phiên giao dịch,  Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Kon Tum đã tư vấn, giới thiệu việc làm tại các công ty trong tỉnh, đặc biệt đã giới thiệu cho người lao động đăng ký đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Đức và Ả Rập Xê Út.

Việc tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động tại huyện Đăk Glei là điều kiện thuận lợi để người có nhu cầu tìm kiếm việc làm, học nghề được tiếp cận đầy đủ các thông tin về thị trường lao động, giúp người lao động tìm được việc làm phù hợp, đăng ký học nghề theo nguyện vọng, góp phần giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho từng hộ gia đình.

CTV Bích Hồng – A Lộc

                                                                                   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *