(kontumtv.vn) – Sáng 22/2, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Kon Tum phối hợp với Đài PT – TH tỉnh tổ chức trao Thẻ Nhà báo kỳ hạn 2021-2025 cho lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên Đài PT – TH tỉnh.

Trong đợt này, 23 thẻ Nhà báo do Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cấp được trao cho lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên Đài PT – TH tỉnh Kon Tum. Thẻ Nhà báo có kỳ hạn 5 năm (2021-2025). Người được cấp Thẻ Nhà báo được đảm bảo quyền lợi theo Luật Báo chí và các văn bản khác theo quy định.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Đài PT – TH tỉnh và lãnh đạo Sở TT&TT đề nghị lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên được cấp Thẻ Nhà báo kỳ hạn 2021 – 2025 sử dụng thẻ đúng quy định của pháp luật; tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm của nhà báo, phản ánh kịp thời những sự kiện chính trị, kinh tế, xã hội của tỉnh và quảng bá hình ảnh của tỉnh Kon Tum đến với khán, thính giả trong và ngoài tỉnh. Đồng thời, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân để phản ánh kịp thời đến các cơ quan chức năng giải quyết và kiên quyết đấu tranh với những hành vi sai trái. Qua đó, góp phần xây dựng đất nước và tỉnh Kon Tum ngày một phát triển.

Ngọc Chí – Đức Thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *