(kontumtv.vn) – Nếu trúng cử phải làm hết trách nhiệm của người đại biểu nhân dân, sát với nhân dân, nắm bắt kịp thời những ý kiến, kiến nghị của nhân dân để phản ánh với các cơ quan chức năng giải quyết kịp thời cho nhân dân. Đó là mong muốn của cử tri xã Đăk Năng, thành phố Kon Tum đối với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh và HĐND thành phố Kon Tum nhiệm kỳ 2016 – 2021 tại buổi tiếp xúc cử tri.

DAK NANG

Tham gia buổi tiếp xúc với cử cử tri xã Đăk Năng có 5 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, 6 ứng cử viên đại biểu HĐND thành phố Kon Tum nhiệm kỳ 2016 – 2021 tại đơn vị bầu cử số 3. Tại buổi tiếp xúc, các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình trong nhiệm kỳ 2016 – 2021 sắp tới nếu trúng cử đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thành phố. Các ứng cử viên nhấn mạnh nếu được cử tri tin tưởng, bầu làm đại biểu HĐND sẽ làm tốt vai trò đại biểu, xứng đáng là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng, quyền lợi chính đáng của cử tri nơi ứng cử, góp phần bảo vệ lợi ích chính đáng và nâng cao đời sống của người dân.

Cử tri xã Đăk Năng, thành phố Kon Tum mong muốn các ứng cử viên sau khi trúng cử sẽ làm hết trách nhiệm của người đại biểu nhân dân, sát với nhân dân, nắm bắt kịp thời những ý kiến, kiến nghị của nhân dân để phản ánh với các cơ quan chức năng giải quyết kịp thời cho nhân dân. Cử tri kỳ vọng các đại biểu HĐND trong nhiệm kỳ 2016 – 2021 sẽ nâng cao chất lượng hoạt động, mạnh dạn thực hiện công tác giám sát, phản biện những vấn đề còn bất cập trong việc thực hiện các chính sách của Nhà nước; quan tâm thực hiện có hiệu quả công tác đào tạo nghề cho đồng bào dân tộc thiểu số, tìm đầu ra cho các sản phẩm của nông dân, góp phần giúp nhân dân nâng cao đời sống.

Ngọc Chí – Đức Thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *