(kontumtv.vn) – Do mâu thuẫn trong việc tranh giành người yêu nên Lê Tấn Quân (SN 1999, trú tại xã Vinh Quang, thành phố Kon Tum) đã hẹn A Tuyết Linh (SN 1998) trú cùng xã ra đánh nhau, ai thắng thì người yêu sẽ thuộc về người đó. Hậu quả của sự việc này là cái chết thương tâm của A Tuyết Linh cùng mức án 63 tháng tù dành cho Lê Tấn Quân và các mức án khác dành cho các đối tượng tham gia vụ việc.

NGUOI YEU

Do không đồng ý với mức án 63 tháng tù về tội danh “Cố ý gây thương tích” mà Tòa án nhân dân thành phố Kon Tum tuyên nên Quân đã có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt lên tòa cấp trên.

Trước đó, vào khoảng 23 giờ, ngày 28/5/2016, tại khu vực ngã 5 Cây thánh giá (thôn Phương Quý 2, xã Vinh Quang, thành phố Kon Tum) đã xảy ra vụ xô xát giữa Lê Tấn Quân và A Tuyết Linh, trong lúc 2 người đang đánh nhau thì Thái Văn Thiện và Ngô Tấn Vũ (bạn của Quân rủ đi cùng) xông vào dùng dao Thái Lan đâm A Tuyết Linh 3 nhát. Hậu quả, A Tuyết Linh bị thương tích với tỷ lệ 53% và đến ngày 4/8/2016 thì tử vong do nhiễm trùng, nhiễm độc, suy kiệt cơ thể…

Vào chiều 14/7/2017, tại Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum, phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Lê Tấn Quân đã diễn ra. Do không có thêm tình tiết mới để căn cứ giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo nên Hội đồng xét xử không chấp nhận đơn của Quân và giữ nguyên mức án 63 tháng tù mà cấp sơ thẩm đã tuyên.

CTV Tấn Bình 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *