(kontumtv.vn) – Ngày 13/5, 300 giáo viên trên địa bàn tỉnh đã tham gia tập huấn với Chuyên đề “ứng dụng sơ đồ tư duy trong việc hướng dẫn học sinh hệ thống kiến thức” do Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Viện Kỷ lục Việt Nam tổ chức.

Tham gia tập huấn, các giáo viên được tìm hiểu 4 nội dung về não bộ con người; thuyết đa thông minh; vì sao cần sử dụng sơ đồ tư duy trong việc dạy và học; các phương pháp và kỹ thuật học nhanh nhớ lâu. Những nội dung này được ông Nguyễn Phùng Phong là Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới đầu tiên tại Việt Nam, Chủ tịch tổ chức Siêu trí nhớ Việt Nam và trưởng ban tổ chức cuộc thi Sơ đồ tư duy Việt Nam trình bày một cách khoa học, hấp dẫn, thú vị.

Chương trình phối hợp lần đầu tiên giữa Sở Giáo dục và Đào tạo và Viện Kỷ lục Việt Nam nhằm mang đến những kiến thức mới, hỗ trợ đội ngũ giáo viên trong việc hướng dẫn học sinh phương pháp hệ thống kiến thức.Từ đó, góp phần thực hiện tốt chương trình giáo dục phổ thông năm 2018, nâng cao chất lượng cho ngành giáo dục./.

Cát Tiên – Văn Hiển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *