(kontumtv.vn) – Niềm hi vọng lớn nhất cho đoàn thể thao Việt Nam để giành vàng trong những ngày còn lại được đặt vào môn Karate.

Trong ngày thi đấu 1/10, đoàn thể thao Việt Nam không giành thêm huy chương và đã tụt xuống thứ 21. Ở các nội dung như Taekwondo, Soft tennis, các VĐV của Việt Nam đều bị loại khá sớm. Trong khi đó, Vũ Thị Hương và Trần Huệ Hoa của đội tuyển điền kinh cũng không thể làm nên bất ngờ tại các nội dung chạy 200m nữ và nhảy ba bước.

Ngày thi đấu 2/10, niềm kì vọng lớn nhất được đặt vào nữ võ sĩ Hoàng Ngân ở nội dung Kata. Sau thời gian dài chấn thương, Hoàng Ngân đã đánh dấu sự trở lại của mình bằng tấm HCV tại SEA Games 27 và sau đó là HCV ở Karate1 Premier League Istanbul 2014, một trong những giải đấu rất có uy tín trong hệ thống thi đấu quốc tế.

“Nữ hoàng Kata” Hoàng Ngân sẽ xuất trận trong ngày thi đấu 2/10. (Ảnh: Vũ Đăng)

Ở một số kỳ Á vận hội gần nhất thì Karate luôn là môn thi đấu muộn nhất nhưng cũng thường đem về huy chương cho đoàn TTVN.

Cùng ngày, bốn võ sĩ Lê Huỳnh Châu, Phạm Thị Thu Hiền, Phạm Trung Đức và Hà Thị Nguyện sẽ đồng loạt xuất quân tại môn Taekwondo. Trong số này, Lê Huỳnh Châu và Phạm Thị Thu Hiền được đánh giá là có khả năng tiến sâu.

Tại nội dung chạy tiếp sức 4x400m, Quách Thị Lan, Nguyễn Thị Oanh, Nguyễn Thị Huyền và Nguyễn Thị Thúy sẽ tham gia tranh tài ở vòng chung kết. Đây là nội dung có thể tạo ra đột biến và được kì vọng sẽ đem huy chương về cho đoàn Việt Nam trong ngày thi đấu 2/10./.

Trọng Phú/VOV.VN (Từ Incheon, Hàn Quốc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *