(kontumtv.vn) – Xã Mô Rai, huyện Sa Thầy tổ chức khánh thành, bàn giao 7 ngôi nhà Đại đoàn kết cho 7 hộ gia đình đang gặp khó khăn về nhà ở.

Mỗi ngôi nhà có diện tịch khoảng 45m2 với 1 phòng khách, 2 phòng ngủ và công trình phụ với tổng kinh phí 350 triệu đồng, do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và Công ty cổ phần đầu tư phát triển Duy Tân hỗ trợ. Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh, đồn Biên phòng Mo Rai, Sư đoàn 10 và địa phương là các đơn vị được giao nhiệm vụ xây dựng nhà cho các gia đình đã giúp đỡ nhiều ngày công lao động và hỗ trợ thêm vật liệu xây dựng trị giá 30 triệu đồng. Riêng gia đình ông A Nhú được Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh ủng hộ thêm 5 triệu đồng.

Việc khánh thành, trao tặng nhà Đại đoàn kết thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam. Qua đó tạo điều kiện cho các gia đình an tâm làm ăn, vươn lên trong cuộc sống, góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động./.

CTV Văn Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *