Các ca sĩ Phương Vy, Thảo Trang, Uyên Linh, Quốc Thiên và Đông Hùng sẽ góp mặt trong “Chào 2015”

(kontumtv.vn) – Gala “Chào 2015” được phát sóng vào ngày đầu tiên của năm mới (1/1) với hàng loạt ca khúc nhạc phim nổi tiếng sẽ là món quà âm nhạc đặc biệt VTV gửi tới khán giả…

Chào 2015 – New Year Concert – một chương trình nghệ thuật được đầu tư hoành tráng, công phu với sự góp mặt của hơn 30 nghệ sĩ nổi tiếng sẽ là một bữa tiệc của những ca khúc nhạc phim. Ở đó, khán giả truyền hình sẽ được thưởng thức những ca khúc phim Việt đi cùng năm tháng và cả những giai điệu nhạc phim bất hủ trên thế giới.

Chia sẻ về chương trình năm nay, đạo diễn Đỗ Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài THVN cho biết: “Chào 2015 là một chương trình nghệ thuật với format là những khoảnh khắc âm nhạc, tạo sự kết nối trong không gian giữa nhiều vùng miền trên thế giới…”.

Với phần dẫn dắt của hướng dẫn viên đặc biệt – nhà báo Long Vũ, trong Gala Chào 2015, khán giả truyền hình sẽ có dịp trải nghiệm những nét văn hóa độc đáo trong âm nhạc và điện ảnh ở nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó có cả những địa danh được các đạo diện chọn làm bối cảnh chính trong phim và đã trở thành địa chỉ du lịch nổi tiếng.

Từ những địa danh ấy, những câu chuyện văn hóa, các bản tình ca với nhiều cung bậc cảm xúc cũng lần lượt được gửi tới khán giả trong chương trình đặc biệt ngày đầu năm mới này. Góp mặt trong Chào 2015 – New Year Concert sẽ là những gương mặt ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm,Hồ Quỳnh HươngTùng Dương, Trần Thu Hà, Thanh LamPhương ThanhQuốc ThiênĐông Hùng,…

Chào 2015 – New Year Concert – “bữa tiệc” âm nhạc trong phim sẽ được gửi đến khán giả truyền hình vào 20h10 thứ 5 (1/1/2015) trên kênh VTV1. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi!

VTV Kết nối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *