(kontumtv.vn) – Không lơ là, chủ quan, mất cảnh giác trong những ngày nghỉ  Tết Nguyên đán, các lực lượng chức năng tại Chốt kiểm dịch số 2, đứng chân trên địa bàn xã Đăk Man, huyện Đăk Glei (Kon Tum) đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, nhằm ngăn chặn nguồn lây vào địa bàn tỉnh.

Ngày 16/2, ngày cuối của kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2021, tại Chốt số 2 liên ngành phòng chống, dịch bệnh Covid – 19, các lực lượng đang cùng nhau thực hiện nghiêm các quy định, với quyết tâm cao, không để dịch bệnh lây lan vào địa bàn tỉnh, nhất là trong dịp Tết Nguyên Đán này. Nhìn chung, qua kiểm tra các phương tiện và hành khách đi vào địa bàn tỉnh đều tuân thủ và chấp hành các chỉ dẫn của Bộ Y tế như đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, giữ khoảng cách và khai báo y tế. Ông Lê Đức Biên, Tổ trưởng Y tế, Chốt kiểm dịch số 2, xã Đăk Man, huyện Đăk Glei nói: “ Theo kiểm soát, thống kê của chúng tôi, trong các ngày Tết vừa qua, lượng người và lượng xe đi qua chốt thì giảm hơn so với các ngày bình thường, nhưng chốt cũng đảm bảo phân công trực 24/24, kiểm soát tất cả người và phương tiện đi qua chốt. Bắt đầu từ mồng 3 số lượng người và phương tiện bất đầu tăng lại, không khí Tết thì cán bộ ngoài làm việc không quên nhiệm vụ, tinh thần vui vẻ và đoàn kết trong công tác, làm việc”.

Trước tình hình diễn biến phức tạp dịch bệnh Covid – 19 như hiện nay, hơn lúc nào hết mỗi người nên chấp hành tốt khuyến cáo của Bộ Y tế, thể hiện sự đồng lòng, chung tay vào cuộc nghiêm túc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

CTV A Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *