(kontumtv.vn) – Ngày 11/8, Sở Giao thông – Vận tải ban hành Quyết định về việc tạm thời đình chỉ hoạt động đối với phương tiện 82C – 043.01 của Hợp tác xã vận tải cơ giới hàng hóa và hành khách Tây Nguyên.  Đồng thời, hủy hiệu lực tạm thời Phù hiệu đã cấp cho phương tiện này trong thời gian 15 ngày kể từ ngày 11/8/2021.

Nguyên nhân do đơn vị, lái xe đã có hành vi sửa thông tin trong Phiếu kết quả xét nghiệm test nhanh kháng nguyên virus SARS-COV-2 đã hết hiệu lực do Trung tâm Y tế huyện Đăk Glei đã xét nghiệm cho lái xe Nguyễn Đình Hòa để xin cấp Giấy nhận diện phương tiện hoạt động trên luồng xanh https://luongxanh.drvn.

Sở Giao thông – Vận tải yêu cầu Hợp tác xã vận tải cơ giới hàng hóa và hành khách Tây Nguyên tuyệt đối không được sử dụng phương tiện 82C – 043.01 để kinh doanh vận tải trong thời gian bị đình chỉ hoạt động; xử lý lái xe, thành viên hợp tác xã có liên quan theo quy chế của đơn vị.

Đồng thời giao Thanh tra Sở Giao thông – Vận tải tỉnh Kon Tum phối hợp với các lực lượng chức năng xử lý vi phạm của đơn vị, lái xe theo quy định; tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát và xử lý nghiêm nếu trong thời gian bị đình chỉ mà phương tiện vẫn tham gia hoạt động kinh doanh vận tải./.

Ngọc Chí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *