(kontumtv.vn) – Sáng 2/12, Hội Bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ người khuyết tật tỉnh Kon Tum tổ chức gặp mặt  nhân Ngày Quốc tế Người khuyết tật 03/12.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của 25 người khuyết tật đại diện cho các nhóm Tự lực của thành phố Kon Tum, Đăk Tô và huyện Sa Thầy.

Tại buổi gặp mặt, Hội Bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ người khuyết tật tỉnh tổ chức chương trình hái hoa dân chủ với chủ đề “Chúng tôi nói về chúng tôi” với nhiều câu hỏi – đáp liên quan đến quyền lợi, chính sách dành cho người khuyết tật; cung cấp một số thông tin các cơ quan, đơn vị giải quyết các chế độ, chính sách, quyền lợi người khuyết tật; thông tin các cơ sở y tế trên địa bàn hỗ trợ cho người khuyết tật được khám chữa bệnh.

Buổi gặp mặt thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội trong việc chăm lo, nâng cao chất lượng đời sống của người khuyết tật. Qua đó, động viên người khuyết tật vượt qua số phận, vươn lên hòa nhập cộng đồng.

Nhân dịp này, Hội Bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ người khuyết tật tỉnh  tặng 25 phần quà cho các cá nhân tham dự buổi gặp mặt.

CTV Trọng Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *