"Gương mặt thân quen nhí" mùa đầu tiên chính thức lên sóng VTV3

Dàn thí sinh của “Gương mặt thân quen nhí 2014”
(kontumtv.vn) – Sau 2 mùa giải thành công của “Gương mặt thân quen”, phiên bản nhí của chương trình sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào 21h10 thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ 3/10.

Tháng 10 này, khán giả truyền hình sẽ tiếp tục được chứng kiến những màn hóa thân tài tình của các nghệ sĩ quen thuộc cũng như các thí sinh nhí thành các ca sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới. Giống như 2 mùa giải trước của phiên bản người lớn, mùa đầu tiên của Gương mặt thân quen nhí hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây giải trí thư giãn cho khán giả truyền hình.

Vẫn là những màn hóa thân thành các ca sĩ nổi tiếng bằng hình thức bấm nút lựa chọn ngẫu nhiên nhưng trên sân khấu của Gương mặt thân quen nhí 2014 sẽ có sự kết hợp của một thí sinh người lớn – cựu thí sinh củaGương mặt thân quen 2 mùa giải trước – và một thí sinh nhí. Trong đó, thí sinh người lớn đóng vai trò vừa là người hướng dẫn vừa là người đồng hành, tạo mọi điều kiện cũng như truyền đạt những kinh nghiệm của mình để giúp các bé có những tiết mục hay và đặc sắc nhất trong từng đêm diễn.

Tại các đêm diễn của Gương mặt thân quen nhí 2014, các cặp thí sinh sẽ chọn ra nhân vật ca sĩ gốc với mọi lứa tuổi, giới tính để hóa thân. Nếu bấm nút chọn một ca sĩ thì cả hai thí sinh cùng hóa thân thành ca sĩ đó, nếu chọn nhóm nhạc hoặc song ca thì mỗi thí sinh hóa thân thành một nhân vật. Tuy nhiên, BTC cũng cho biết, thí sinh nam nhí tuyệt đối không hóa trang thành nữ nhưng thí sinh nữ nhí sẽ được hóa trang thành nam.

DV Đại Nghĩa sẽ làm MC của Gương mặt thân quen nhí 2014 và DV Quốc Thuận là đạo diễn của chương trình

 DV Đại Nghĩa sẽ làm MC của “Gương mặt thân quen nhí 2014” và DV Quốc Thuận là đạo diễn của chương trình

Sau 10 đêm diễn được ghi hình phát sóng, đêm Chung kết của Gương mặt thân quen nhí 2014 sẽ được truyền hình trực tiếp để chọn ra cặp thí sinh đoạt giải quán quân trong mùa giải đầu tiên này. Những phần hóa thân của 6 cặp thí sinh tại chương trình sẽ được đánh giá, cho điểm bởi bộ 3 giám khảo: ca sĩ Mỹ Linh, danh hài Hoài Linh và NSND Hồng Vân. Đặc biệt, sự xuất hiện của các thí sinh nhí cũng mang đến những màn đối đáp với Ban giám khảo khiến khán giả không thể nhịn cười.

Số đầu tiên của Gương mặt thân quen nhí 2014 sẽ lên sóng VTV3 vào 21h10 thứ 6 (3/10). Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Chi Nguyễn/VTV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *