(kontumtv.vn) – HLV Park Hang Seo chia sẻ rằng mình rất yêu tổ quốc nhưng sẽ làm tất cả để giúp Olympic Việt Nam giành chiến thắng ở trận bán kết ASIAD 2018.

Giành chiến thắng 1-0 trước Olympic Syria, Olympic Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử góp mặt ở bán kết môn bóng đá nam ASIAD. Và đối thủ đang chờ Olympic Việt Nam chính là Olympic Hàn Quốc – Đội bóng quê hương của HLV Park Hang Seo.

Không ngạc nhiên khi cánh phóng viên dành rất nhiều câu hỏi về việc đối đầu với những người đồng hương cho HLV Park Hang Seo trong cuộc họp báo sau trận Olympic Việt Nam 1-0 Olympic Syria.

Đáp lại, HLV Park Hang Seo tuyên bố: “Tôi yêu đất nước tôi. Nhưng bây giờ, tôi đang là HLV Olympic Việt Nam. Tôi sẽ làm tất cả để giúp Olympic Việt Nam giành chiến thắng ở trận bán kết sắp tới”.

Thậm chí, HLV Park Hang Seo còn nhắc lại kỷ niệm khi làm trợ lý cho HLV Guus Hiddink cùng ĐT Hàn Quốc dự World Cup 2002 để khẳng định quyết tâm giúp Olympic Việt Nam giành chiến thắng.

hlv park hang seo toi se lam het suc de giup olympic viet nam thang han quoc hinh 1
HLV Park Hang Seo khẳng định rằng ông sẽ làm tất cả để giúp Olympic Việt Nam thắng trận bán kết ASIAD 2018. (Ảnh: Ngọc Duy)

HLV Park Hang Seo khẳng định: “Hồi năm 2002 tôi chỉ là trợ lý, giờ tôi là HLV trưởng. Hồi năm 2002, tôi dừng bước ở bán kết (ĐT Hàn Quốc thua ĐT Đức 0-1) nhưng giờ sẽ không như vậy”.

Quyết tâm giúp Olympic Việt Nam viết tiếp câu chuyện cổ tích khi đối đầu với Olympic Hàn Quốc. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo tỏ ra khá xúc động khi nhắc tới thuyền trưởng Olympic Hàn Quốc, HLV Kim Hak Bum.

Vị thuyền trưởng Olympic Việt Nam chia sẻ: “HLV Kim Hak Bum và tôi đều đang nỗ lực với công việc của mình. Ông ấy đã cống hiến rất nhiều cho bóng đá Hàn Quốc với triết lý bóng đá rất thông minh”.

“Tôi và HLV Kim Hak Bum từng đối đầu với nhau nhiều lần khi còn làm việc ở K-League. Và trận bán kết ASIAD 2018 sắp tới hứa hẹn sẽ là cuộc đấu trí rất hấp dẫn.” – HLV Park Hang Seo nói thêm./.

Ngọc Duy/VOV.VN
Từ Indonesia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *