Lịch thi đấu và tường thuật ASIAD 17 ngày 27/09

(kontumtv.vn) -Tay vợt Nguyễn Tiến Minh đối đầu đương kim số 1 thế giới Lee Chong Wei tại tứ kết bộ môn cầu lông ASIAD 17 sẽ là điểm đáng chú nhất của đoàn thể thao Việt Nam trong ngày hôm nay.

Cụ thể trong ngày hôm nay 27/09, đoàn thể thao Việt Nam sẽ tranh tài tại 9 nội dung: Điền kinh, Cầu lông, Bowling, Boxing, Xe đạp, Golf, Cầu mây, Bắn súng và Vât.

Nguyễn Tiến Minh vượt khó

Bị đặt rất nhiều nghi ngờ về khả năng tiến sâu tại ASIAD 17 song Nguyễn Tiến Minh đã khẳng định được đẳng cấp khi lần lượt đánh bại Boonsak Ponsana và Musofa Ihsan Maulana để vào đến vòng tứ kết.

Nguyễn Tiến Minh gặp Lee Chong Wei tại tứ kết ASIAD 17
Nguyễn Tiến Minh gặp Lee Chong Wei tại tứ kết ASIAD 17

Tuy nhiên, đối thủ của Nguyễn Tiến Minh tại vòng tứ kết sẽ là đương kim số 1 thế giới Lee Chong Wei, người đã đánh bại tay vợt Việt Nam 11 trong 12 lần đối đầu trước đây.

Lần duy nhất mà Nguyễn Tiến Minh có thể đánh bại Lee Chong Wei (24/22, 20/22 và 21/19) đã cách đây 5 năm tại giải Singapore Super Series 2009.

Lịch tường thuật các bộ môn: Điền kinh, Cầu lông, Bowling, Boxing, Xe đạp, Golf và Cầu mây
Lịch tường thuật các bộ môn: Điền kinh, Cầu lông, Bowling, Boxing, Xe đạp, Golf và Cầu mây

Dù vô cùng khó khăn song người hâm mộ Việt Nam hãy cổ vũ hết mình để hy vọng Nguyễn Tiến Minh có thể tạo nên kỳ tích tại kỳ ASIAD được coi là cuối cùng trong sự nghiệp.

Điền kinh vào cuộc

Trong ngày hôm nay, đoàn thể thao Việt Nam sẽ chính thức tranh tài tại bộ môn điền kinh với sức góp mặt của “nữ hoàng tốc độ” Vũ Thị Hương.

Trong buổi sáng nay, Vũ Thị Hương sẽ tranh tài tại nội dung sở trường 100m. Ngoài ra, đoàn Việt Nam còn thi đấu ở 2 nội dung 400m và 5000m với sự tham gia của các vận động viên: Quách Thị Lan, Nguyễn Thị Huyền và Nguyễn Văn Lai.

Lịch thi đấu của Bắn súng và Vật
Lịch thi đấu của Bắn súng và Vật

Cầu mây cũng là bộ môn đáng chú ý trong ngày hôm nay khi đội tuyển nữ thi đấu vòng bán kết nội dung đồng đội. Ngoài ra, tại bộ môn vật, hai vận động viên Nguyễn Thị Lụa và Lý Thị Hiền sẽ tranh tài tại vòng tứ kết.

Tất cả các bộ môn thi đấu của Đoàn thể thao Việt Nam được truyền hình trực tiếp trên kênh Thể Thao TV HD thuộc hệ thống VTV Cab.

Thùy An/VTV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *