Lịch thi đấu và tường thuật ASIAD 17 ngày 29/09/14

(kontumtv.vn) – Trận bán kết lịch sử của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và Nhật Bản sẽ là tâm điểm của đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 17 trong ngày hôm nay 29/9.

Đội tuyển nữ Việt Nam làm nên lịch sử?

Trong ngày hôm nay 29/9, đoàn thể thao Việt Nam sẽ tranh tài ở ASIAD 17 tại 5 nội dung: Điền kinh, Bowling, Xe đạp, Tennis và Bóng đá.

Lịch thi đấu của đoàn thể thao Việt Nam trong ngày 29/09
Lịch thi đấu của đoàn thể thao Việt Nam trong ngày 29/09

Và trận bán kết giữa nội dung bóng đá nữ giữa đội tuyển nữ Việt Nam và Nhật Bản chắc chắn sẽ là tâm điểm thu mọi sự chú ý của người hâm mộ thể thao Việt Nam.

Sau cuộc “báo thù ngọt ngào” với đội tuyển nữ Thái Lan, vào 15h00 chiều nay, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ phải đối đầu với đội tuyển nữ Nhật Bản, đội tuyển đang là đương kim vô địch châu Á, Asiad và thế giới.

Trước một đối thủ hơn hẳn về đẳng cấp, trước trận đấu, HLV Mai Đức Chung không ngần ngại khẳng định đội tuyển nữ Việt Nam sẽ thi đấu với chiến thuật phòng ngự phản công. HLV Mai Đức Chung cho biết chơi trước một đội tuyển mạnh hơn về tất cả các mặt như Nhật Bản mà chơi đôi công chẳng khác nào tự sát.

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ làm nên lịch sử tại ASIAD 17
Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ làm nên lịch sử tại ASIAD 17

Dù đánh giá rất cao đối thủ song nhưng HLV Mai Đức Chung cũng rất tự tin về khả năng gây bất ngờ của đội tuyển nữ Việt Nam khi mà phong độ và tinh thần của các cầu thủ đang ở trạng thái tốt nhất.

Trận đấu giữa đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và Nhật Bản sẽ diễn ra vào lúc 15h00 chiều nay 29/09 và được tường thuật trực tiếp trên các kênh SCTV15 và Thể Thao TV.

Ngoài ra, tất cả các bộ môn thi đấu còn lại cũng được tường thuật trực tiếp trên các kênh Thể Thao TV và Thể Thao TV HD.

Lịch thi đấu có thể thay đổi theo thông báo của Ban tổ chức ASIAD 17.

Sau đây là bảng tổng sắp huy chương ASIAD 17 tính đến hết ngày 28/09. Đoàn thể thao Việt Nam đang đứng ở vị trí thứ 17 với 1HCV, 7 HCB và 20 HCĐ:

Thùy An/VTV.VN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *