(kontumtv.vn) – U19 Hàn Quốc vừa lên danh sách 23 cầu thủ sẽ tham dự vòng chung kết U19 Châu Á sắp diễn ra ở Myanmar.

Thời điểm khởi tranh giải U19 Châu Á 2014 diễn ra ở Myanmar chỉ còn đếm từng ngày. Vì thế, đây là thời điểm để các đội bóng tham dự giải chốt danh sách những cầu thủ tham dự giải.

Đầu tháng 10 vừa qua, ban huấn luyện U19 Hàn Quốc đã quyết định gút danh sách 23 cầu thủ sẽ sang Myanmar dự giải đấu năm nay, giải đấu mà họ cùng bảng với U19 Việt Nam, U19 Nhật Bản và U19 Trung Quốc.

Và trong số 23 cầu thủ của tuyển U.19 Hàn Quốc hiện nay có đến 13 cầu thủ đang đá cho các trường đại học, cao đẳng ở Hàn Quốc như Dongeui, Incheon, Hongin, Kwangdong, Dongguk, Konkuk, Hanyang. Bốn cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài, còn lại là những cầu thủ đang thi đấu cho các đội bóng hàng đầu K-League.

Ngôi sao Paik Seung-ho trong màu áo đội trẻ Barcelona (Ảnh: Mundo Deportivo)

Trong số này, đáng chú ý nhất là hai cái tên Kim Shin (Lyon) và Paik Seung-ho (học viện Barcelona). Nếu như Kim Shin là mẫu tiền đạo cao lớn, có sức càn lướt tốt thì Paik Seung-ho là cầu thủ có kỹ thuật rất ấn tượng và được mệnh danh là ‘Messi của Hàn Quốc’ vì anh đang thi đấu cho đội trẻ của Barcelona.

Hai ngôi sao trên cùng với Kim Young Gyu (Almeria, Tây Ban Nha) và Kim Kun-Hee (Đại học Hàn Quốc) là bốn mũi tấn công lợi hại nhất mà U19 Hàn Quốc đang có trong tay. Giới chuyên môn ở Hàn Quốc đã gọi bốn cầu thủ này là nhóm ‘bộ tứ siêu đẳng’ (F4) và họ kỳ vọng rất lớn vào bốn cầu thủ này ở giải U19 Châu Á săp tới.

Đội U19 Hàn Quốc cũng đã có mặt tại Myanmar (Ảnh: KFA)

U19 Hàn Quốc hiện đang là đương kim vô địch của giải U19 Châu Á. Mục tiêu mà họ đề ra ở giải năm nay là lọt vào đến trận chung kết của giải.

Trận đấu đầu tiên của U19 Hàn Quốc tại giải U19 Châu Á 2014 sẽ chính là trận đấu với U19 Việt Nam vào ngày 9/10 tới./.

CTV Trần Tiến/VOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *