(kontumtv.vn) – Ngày 15/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Ngọc đã trao thưởng nóng cuả UBND tỉnh cho phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh vì có thành tích trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.

Cụ thể, trong quá trình tuần tra, kiểm soát giao thông trên Quốc lộ 14, Tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Kon Tum nhận được tin báo có một đối tượng đi trên ô tô khách có nhiều biểu hiện nghi vấn. Nhận được tin báo, Tổ tuần tra, kiểm soát đã tiến hành dừng xe và phối hợp với Công an xã Đăk Man, huyện Đăk Glei và phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý tiến hành đấu tranh với đối tượng.

Khám xét hành lý đối tượng, cơ quan chức năng thu giữ trong ba lô có 03 túi ni lông màu vàng, bên trong chứa chất tinh thể rắn màu trắng – nghi ma tuý.

Qua đấu tranh, đối tượng khai nhận đã nhận vận chuyển thuê ma tuý. 03 túi ni lông được lực lương chức năng đưa đi trưng cầu giám định. Qua giám định, Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Kon Tum kết luận, tinh thể màu trắng chứa trong 03 túi ni lông là chất methamphetamine – ma tuý đá, có trọng lượng hơn 3 kg./.

CTV Hồng Khanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *