Nhằm đảm bảo dinh dưỡng cho cầu thủ, VFF đã cử các đầu bếp sang Malaysia “chăm sóc” đội U19.

Theo đề nghị của Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam – Lê Hùng Dũng, Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood đã cử một đội nấu ăn sang Malaysia để phục vụ riêng cho đội tuyển U19 Việt Nam, hiện đang thi đấu tại vòng loại U19 châu Á 2014.

Các cầu thủ U19 Việt Nam có đầu bếp riêng phục vụ tại Malaysia. (ảnh: Đức Đồng/Vnexpress)

Sở dĩ Công ty Nutifood được đề nghị cử riêng một đội nấu ăn sang phục vụ đội tuyển U19 Việt Nam là do Ban huấn luyện lo ngại đồ ăn uống tại Malaysia không hợp khẩu vị của các cầu thủ. Thực tế, mùi vị thức ăn đặc trưng của Malaysia cùng cách chế biến hoàn toàn khác biệt so với Việt Nam, nên nhiều cầu thủ đã không thể ăn hết khẩu phần của mình, ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ, đặc biệt trong bối cảnh phải thi đấu 2 ngày/trận.

Hôm qua, đội nấu ăn do Nutifood cử sang phục vụ đội tuyển U19 Việt Nam đã có mặt tại Kuala Lumpur. Sau trận đấu gặp U19 Đài Loan (Trung Quốc), toàn đội đã được thưởng thức các món ăn mang đậm hương vị quê nhà và đảm bảo chất lượng dinh dưỡng./.

Việt Anh/VOV – Trung tâm Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *