(kontumtv.vn) – Em Nguyễn Xuân Quỳnh Gia ở phường Thống nhất, thành phố Kon Tum

Ngay từ khi sinh ra em Nguyễn Xuân Quỳnh Gia ở phường Thống nhất, thành phố Kon Tum đã không may mắc phải căn bệnh hoại tử da hay còn gọi là bệnh da cá, da rắn. Đây là bệnh hiếm gặp và không thể chữa, do da không có tuyến mồ hôi để tự bài tiết, nên mỗi khi trời nóng em phải vùi mình trong nước lạnh, tắm nhiều lần mỗi ngày. Còn mùa lạnh các vết nứt toạc máu, da bỏng rát khiến em đau đớn tột cùng. Căn bệnh quái ác khiến em đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống, và có lẽ khó khăn nhất, đau đớn nhất chính là khi bắt gặp những ánh mắt e ngại, kỳ thị thậm chí là xa lánh của những người xung quanh.

Phản hồi

 1. Góc Trao yêu thương: Sau khi chương trình Trao yêu thương phát sóng vào ngày 17/5 trên kênh KRT, về hoàn cảnh của em Nguyễn Xuân Quỳnh Gia (ở phường Thống nhất, thành phố Kon Tum) không may mắc phải căn bệnh hoại tử da hay còn gọi là bệnh da cá, da rắn, chương trình Trao yêu thương đã nhận được sự chia sẻ của một số đơn vị, cá nhân gửi đến em Quỳnh Gia. Cụ thể:
  – Đoàn từ thiện Thiện Tâm An Lạc kêu gọi được 2.120.000 đồng (trong đó gồm 1.300.000 đồng tiền mặt, quà gồm nước yến, sữa, bánh, kẹo, máy quạt trị giá 820.000 đồng)
  – Chị Trang (Chi cục kiểm lâm tỉnh): 500.000 đồng
  – Anh Thọ (158 Nơ Trang Long): 200.000 đồng

  – Anh Hưởng (164A Nơ Trang Long): 200.000 đồng
  – Anh Duyn (91 Nơ Trang Long): 200.000 đồng
  Toàn bộ số tiền này và quà tặng đã được chương trình Trao yêu thương và Đoàn từ thiện Thiện Tâm An Lạc trao tận tay em Quỳnh Gia và gia đình. Chương trình Trao yêu thương trân trọng cảm ơn tấm lòng của Đoàn từ thiện Thiện Tâm An Lạc, và các anh, chị đã ủng hộ, chia sẻ với em Quỳnh Gia. Mọi sự giúp đỡ xin được gửi tới cô Nguyễn Thị Xuân Nhơn (cô ruột của bé Quỳnh Gia). Địa chỉ: 55 Nguyễn Trãi, phường Thống nhất, thành phố Kon Tum. Số điện thoại của cô Nhơn: 0905387851. Hi vọng chương trình sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, chia sẻ của quý khán giả dành cho chương trình và những mảnh đời còn gian khó trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *